จัดอันดับ 5 ช่องทีวีดูบอลสด เพื่อคอลูกหนังโดยเฉพาะ

Female watching TV and eating popcorn

ถ้าคุณคือหนึ่งคนที่หลงใหลในการดูบอลสดผ่านทีวี ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง หรือบรรยากาศมันๆ การที่ได้ร่วมเชียร์กับเพื่อนๆ หรือได้ปั่นประสาทแฟนบอลฝ่ายตรงข้าม เราคือทีมเดียวกันครับ ถึงแม้ว่าในยุคสมัยนี้อินเทอร์เน็ตจะเข้ามีบทบาทสำคัญ แต่หากคุณยังนิยมความคลาสิคในการดูบอลผ่านทางทีวีอยู่ละก็ เราได้เตรียมช่องการดูบอลสดที่คุณจะได้ภาพการแข่งขันที่มีความคมชัด ดูสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจ พร้อมไปด้วยสัญญาณที่มีความไหลลื่นดีมาฝากให้กับคุณครับ

5 ช่องยอดนิยมของคนดูบอล

  1. ดูฟรีผ่านช่อง Free TV

ปกติแล้วช่องโทรทัศน์ของไทย อย่างช่อง 3, ช่อง 5, ช่อง 7 และช่อง 9 จะนำมาให้ชมเฉพาะคู่ที่มีความสำคัญเท่านั้น แต่คู่รองและคู่อื่นๆ จะมีมาน้อยมาก จะมาเฉพาะลีกดังของเกาะอังกฤษเท่านั้น

  1. ดูฟรีผ่านช่อง PPTV HD 36

เป็นช่องทางที่สามารถดูได้ฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน เป็นการดูผ่านทีวีดิจิตอลช่อง PPTV HD หมายเลข 36 ซึ่งทางช่อง PPTV HD ได้ตกลงซื้อลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกต่อจากกลุ่มทรูฯ มาถ่ายทอดสดให้คนไทยได้ดูฟรี ฤดูกาลละ 30 แมตช์ (จากทั้งหมด 380 แมตช์ตลอดฤดูกาล)

  1. ดูผ่านช่องเคเบิ้ลทีวี

ในปัจจุบันมีช่องเคเบิ้ลฟรีทีวีเพิ่มขึ้นมา ดังนั้นจึงมีช่องใหญ่ที่รับถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลจากต่างประเทศอย่าง True4U, อมรินทร์ทีวี และช่องที่มีระบบ HD กับ 4K Ultra HD เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีการนำลีกอื่นจากต่างประเทศเข้ามาถ่ายทอดสดให้รับชมกันอีกด้วย

  1. ดูผ่านเว็บกีฬาออนไลน์

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปสัญญาณอินเตอร์เน็ตเข้ามามีความสำคัญต่อการสื่อสารและความบันเทิงของผู้คน ทำให้เว็บไซต์กีฬาออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในการถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลจากหลากหลายลีกทั่วโลก ดังนั้นคุณสามารถหาเว็บไซต์ที่มีการถ่ายทอดสดแล้วเปิดขึ้นบนทีวีของคุณหรือ เช็ค 5 สิ่งที่น่าสนใจใหม่ๆ เกี่ยวกับ sbobet เพื่อดูบอลสดได้อย่างสบายๆ

  1. ดูผ่านเว็บไซต์พนันกีฬา

เว็บไซต์พนันด้านกีฬาเป็นอีกหนึ่งช่องทางถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลจากหลากหลายลีกทั่วโลก โดยเป็นการรวมลิงค์ของเว็บไซต์ที่ถ่ายทอดสดและเว็บไซต์พนันกีฬาบางแห่งเป็นสื่อกลางรับสัญญาณถ่ายทอดสดเอง ดังนั้นจึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจและทำให้คุณสามารถรับชมลีกที่คุณต้องการได้แบบ Real Time อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมในบล็อกของฉัน :